ANA Immigration Kỷ Niệm Sinh Nhật 7 Năm

Nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập, ANA Immigration cùng đội ngũ nhân viên trong công ty đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ để cùng nhau chúc mừng và nhìn nhận lại quãng đường 7 năm vừa qua.
Hành trình 7 năm là không dài, nhưng cũng không hề ngắn đối với một doanh nghiệp, với ANA Immigration mà nói – 7 năm cho một hành trình đồng hành cùng giấc mơ định cư của người Việt có thể xem là vừa ngắn mà lại vừa dài.
Hành trình này ngắn ở chỗ – 7 năm chưa đủ nhiều để công ty và đội ngũ nhân viên giúp sức cho sự thành công của khách hàng – ANA mong muốn nhiều và nhiều hơn nữa gia đình Việt hiện thực hóa được giấc mơ định cư. Mà để có được điều đó thì ANA không chỉ cần 5 hay 7 năm, mà là một chặng đường dài hơi hơn nữa.
Và hành trình 7 năm vừa qua với ANA lại là dài vì toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty đã đồng hành và gắn bó với nhau một quãng đường đủ để hiểu sâu về sản phẩm, về công ty, cũng như về từng nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng. Chính quãng đường 7 năm này đã giúp cho ANA có cho mình những chuyên viên tư vấn giỏi, những nhân sự, nhân viên xử lý dày dặn kinh nghiệm, một đội ngũ marketing mạnh mẽ nhất.
Cũng trong chính hành trình dài 7 năm này, ANA Immigration đã có cho mình những khách hàng thân thiết, những đối tác đáng tin cậy – là những người anh, người chị và người em trong lĩnh vực di trú nói riêng và trong những lĩnh vực khác nói chung. Chính khách hàng và đối tác của ANA là người hỗ trợ, giúp sức để công ty có được một vị thế xứng tầm như ngày hôm nay.
ANA Immigration hi vọng sẽ còn thật nhiều lần 7 năm nữa để ANA đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trên chặng đường định cư, đầu tư tại một đất nước tiên tiến với những điều kiện sinh sống, làm việc, học tập và đầu tư hàng đầu thế giới.
Chúc sinh nhật 7 năm của ANA Immigration và hành trình đồng hành cùng giấc mơ định cư Việt.