ANA Immigration ĐỒNG HÀNH CÙNG OPERATION SMILE VIỆT NAM

ANA Immigration ĐỒNG HÀNH CÙNG OPERATION SMILE VIỆT NAM

HÀNH TRÌNH KÊU GỌI 100.000 TIẾNG CƯỜI MANG HY VỌNG CHO TRẺ EM HỞ MÔI, HÀM ẾCH CÓ CƠ HỘI PHẪU THUẬT ?

“Tiếng cười là món quà quý nhất để trao nhau”

Bạn có biết: Ở những nước đang phát triển như Việt Nam, cứ 700 trẻ em sinh ra thì có một em bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch và hầu hết gia đình các em đều khó khăn, không đủ điều kiện phẫu thuật. Với dị tật này, các em gặp nhiều vấn đề sức khỏe như suy hô hấp, suy dinh dưỡng, khó khăn trong việc ăn uống, phát âm v.v…ngoài ra; còn ảnh hưởng đến tâm lý và sự tự tin của các em. 

Với sự đồng hành cùng Operation Smile và Con Bò Cười trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm, không chỉ mang lại nhiều hơn những tiếng cười trọn vẹn cho trẻ em hở hàm ếch mà còn khẳng định trách nhiệm xã hội của các tổ chức thông qua các hoạt động thiết thực lần này. #ANAGlobal thấy rất là ý nghĩa và tự hào khi được góp một phần bé nhỏ trong hoạt động “Một tiếng cười – Một hy vọng” này. 

‼️ Hãy hành động cùng ANA Immigration chỉ bằng những thao tác đơn giản sau: 

Cứ mỗi bức ảnh bạn cười hoặc video có tiếng cười của bạn được đăng lên trang facebook, chế độ công khai, kèm 2 hashtag #1tiengcuoi #1hivong là bạn đã góp được 1 tiếng cười vào HÀNH TRÌNH 100.000 TIẾNG CƯỜI, đồng hành cùng tổ chức Operation Smile và Con Bò Cười hỗ trợ kinh phí 1 tỷ đồng giúp trẻ dị tật hở môi, hàm ếch bẩm sinh có cơ hội được phẫu thuật để có nụ cười trọn vẹn, lành lặn.

?  Một tiếng cười trọn vẹn là một điều thật dễ dàng với ta nhưng lại thật khó với các em. Một tiếng cười ta trao đi là 1 hy vọng ta tặng cho những ai đang cần. 

?  Các bạn ơi, hãy cùng ANA Immigration đóng góp ngay tiếng cười của mình để lan toả sự tích cực và mang đến nhiều hơn những hy vọng được phẫu thuật cho các em nhé!

—————–
? ??? ?????? – CHÚNG TÔI GIÚP BẠN MỞ CÁNH CỬA ĐẾN MỘT THẾ GIỚI MỚI, MỘT TƯƠNG LAI MỚI
?? ??? ????? ???? ???: Tòa Nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ ???????: ????.???.???
(???) ????????
                  www.anaimmi.vn
?????????: ANA Immigration – Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu
? ?????????: ana.immigration
? ???????: ANA Immigration
? ?????: info@anaimmi.vn
No Fields Found.