ANA IMMIGRATION: DẤU ẤN LỚN – GƯƠNG MẶT NỔI BẬT TRÊN TẠP CHÍ HÀNG ĐẦU 2023!

ĐẠT THÀNH CÔNG LỚN CỦA ANA IMMIGRATION VÀ LÊN SÓNG TRÊN TẠP CHÍ HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH!

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Thương Gia, Đỗ Thị Ánh Nguyệt – một nữ doanh nhân trẻ – đã chia sẻ về hành trình đầy thử thách của mình trong việc khởi nghiệp và phát triển công ty. Với một niềm đam mê sáng tạo và khao khát xây dựng điều gì đó ý nghĩa, Ánh Nguyệt đã đặt nền móng cho ANA Immigration – một công ty tư vấn đầu tư và định cư hàng đầu.

Nhập cư Ana

Nhập cư Ana

Hành Trình Tự Chủ và Cơ Hội Mới Cho Ana Immigration

Là một người luôn muốn làm chủ cuộc sống và công việc, luôn ấp ủ dự định khởi nghiệp ngay từ khi còn là sinh viên. Sau một khoảng thời gian học tập và làm việc tại trong và ngoài nước. Vào năm 2015, nữ doanh doanh quyết định thành lập ANA Immigration và cùng lúc mở một nhà hàng để thử sức và tìm hiểu thêm về ngành kinh doanh. Tuy nhiên, vì thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường, nhà hàng phải đóng cửa sau chưa đầy 1 năm. 

Nhận được nhiều bài học quý báu sau thất bại, Đỗ Thị Ánh Nguyệt quyết định dồn sức vào Công ty Tư vấn Đầu tư Toàn cầu Ana (ANA Immigration) với lĩnh vực chính là “tư vấn đầu tư, định cư”. Từ kinh nghiệm học tập và làm việc ở nước ngoài, nữ doanh nhân nhận thấy nhu cầu của người Việt đối với việc định cư và phát triển ở các nước như Mỹ, Úc, Canada… Tuy nhiên, thời điểm đó, Việt Nam chưa có nhiều doanh nghiệp hỗ trợ tốt các nhu cầu này. Vì vậy, chị đã quyết định phát triển ANA Immigration với hy vọng mang lại cơ hội và điều kiện tốt nhất cho khách hàng đáp ứng nhu cầu làm việc và sinh sống ở nước ngoài.

Tinh Thần Lạc Quan – Chìa Khóa Vượt Qua Mọi Thách Thức Ana Immigration

Phỏng vấn trên Tạp chí Thương Gia, nữ Doanh Nhân Đỗ Thị Ánh Nguyệt chia sẻ: “Lạc quan giúp tôi vượt qua khó khăn một cách nhẹ nhàng”.  Trong hành trình kinh doanh đầy thách thức và gian nan của mình, việc luôn giữ vững một thái độ và tinh thần lạc quan. Điều này đã giúp chị tìm ra những hướng đi mới để vượt qua những thời điểm khó khăn nhất.

Đối với Ánh Nguyệt, việc kinh doanh không bao giờ là điều dễ dàng. Tuy nhiên, tinh thần lạc quan đã giúp chị vượt qua mọi trở ngại và truyền cảm hứng cho đồng đội của mình để cùng nhau đối mặt và vượt qua những thử thách.

Qua nhiều năm hoạt động, ANA Immigration không chỉ đạt được những thành công đáng kể mà còn đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng. Giúp họ thực hiện ước mơ về định cư và đầu tư tại các quốc gia trên khắp thế giới. Điều đó chứng tỏ sức mạnh của tinh thần lạc quan và sự đoàn kết trong công việc.

Thách Thức và Lợi Ích của Định Cư ở Nước Ngoài: Từ góc nhìn của Một Nữ Doanh Nhân

 • Nhu cầu định cư nước ngoài của người Việt:

 • Ngày càng nhiều người Việt muốn ra nước ngoài định cư với hy vọng tìm kiếm cơ hội mới và cải thiện chất lượng cuộc sống.

 • Việc định cư ở nước ngoài mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân và đất nước, bao gồm cơ hội việc làm, phát triển nghề nghiệp, và đóng góp vào phát triển kinh tế.

 • Đảm bảo cho con cái và gia đình có một cuộc sống chất lượng tốt.

 • Khó khăn khi định cư ở nước ngoài:

 • Rào cản về ngôn ngữ: Khả năng tiếng Anh và sự hiểu biết về ngôn ngữ địa phương là chìa khóa để kết nối và hòa nhập nhanh chóng.

 • Sốc văn hóa: Sự khác biệt về phong cách sống, thời tiết, văn hóa, và luật pháp có thể gây khó khăn ban đầu, nhưng dần dần sẽ biến mất khi thích nghi với môi trường mới.

 • Khác biệt về luật pháp và chính trị: Học hỏi về hệ thống luật pháp và chính trị của quốc gia định cư là quan trọng để đảm bảo tuân thủ và hòa nhập vào cộng đồng.

 • Hãy để Ana Immigration giúp bạn:

  • Hỗ trợ tư vấn.

  • Hỗ trợ thẩm định, chuẩn bị hồ sơ.

  • Tìm kiếm các cơ hội việc làm phù hợp.

  • Luôn đồng hành cùng bạn trên con đường an cư, lập nghiệp.

 • Khám phá khu vực sống mới và tham gia vào các hoạt động cộng đồng để tạo cảm giác thân thuộc và hòa nhập.

Đối Tác Tin Cậy – Đồng Hành Chinh Phục Ước Mơ Định Cư và Đầu Tư

Với tinh thần lạc quan và kiên trì, ANA Immigration đã vượt qua mọi thách thức để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Đồng hành cùng hơn 2.300 khách hàng, hơn 2.500 visa đã trao tay, gần 50 gia đình có thị thực định cư và quốc tịch trong hơn 8 năm qua.

Tại ANA Immigration, không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp mà còn mang đến sự tận tâm và quan tâm đặc biệt đến từng yêu cầu của khách hàng, đem lại dịch vụ chất lượng và sự hài lòng cao nhất. Trên tất cả, giá trị cốt lõi của ANA Immigration là “Sự thành công của khách hàng là mục tiêu hàng đầu”.

Đọc thêm về hành trình thành công của ANA Immigration trên Thương Gia: https://thuonggiaonline.vn/nu-doanh-nhan-do-thi-anh-nguyet-lac-quan-giup-toi-vuot-qua-kho-khan-mot-cach-nhe-nhang-post58049.html