ANA IMMIGRATION  CHÀO MỪNG NĂM MỚI – HÀNH TRÌNH ĐỊNH CƯ DIỆN TAY NGHỀ TẠI CANADA!

ANA IMMIGRATION  CHÀO MỪNG NĂM MỚI – HÀNH TRÌNH ĐỊNH CƯ DIỆN TAY NGHỀ TẠI CANADA!

Chào mừng năm 2024 với những chia sẻ, là sự gặp gỡ với một khách hàng thành công trong việc định cư sinh sống và làm việc tại Canada, ANA IMMIGRATION cảm thấy rất vui, hạnh phúc khi được nghe những trải nghiệm vào dịp Tết đầy thú vị tại xứ sở lá phong đỏ (Canada).

  Bữa tiệc Tất niên đón chào năm mới của những hộ gia đình Việt đang sinh sống và làm việc tại Canada, không chỉ là một buổi tiệc chiêu đãi thông thường, mà còn là sự kết hợp tinh tế giữa văn hóa truyền thống và sự đổi mới nhằm thích nghi với cuộc sống xa quê. Mới từ nơi ở, thói quen thường ngày vào những dịp tết, hay còn mới từ khung cảnh và mọi người xung quanh. Tuy vậy, đối với nhiều người Việt sinh sống, định cư tại nước ngoài thì không khí Tết ấm cúng là được vây quầng bên gia đình, người thân, qua những buổi họp mặt đầu năm mới, qua bữa cơm hay bàn tiệc và những chiếc bánh chưng, bánh tét và nem chua đều là những điểm nhấn không thể thiếu vào những dịp đầu năm mới

  Bánh chưng và bánh tét luôn là những món không thể thiếu trong mỗi bữa Tết cổ truyền tại Việt Nam. Tuy nhiên, ở tại Canada, những loại bánh truyền thống đặc trưng cho ngày Tết này được “nâng cấp” bằng cách sử dụng thêm nhiều nguyên liệu được sản xuất của từng địa phương, để thay thế cho những nguyên liệu không có, hay tự sáng tại thêm nhiều nguyên liệu mới. Vì lẽ đó ở từng địa phương khác nhau với từng loại nguyên khác nhau, tạo nên hương vị độc đáo bởi sự kết hợp giữa tinh hoa từ hương vị quê hương và sự sáng tạo đất nước mới.

  Với sự đa dạng văn hóa ở Canada, nơi sinh sống của nhiều người nước ngoài khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, kiến cho bữa tiệc Tết ở nơi đây trở nên phong phú với nhiều món ăn đặc sắc từ các nước khắp nơi trên thế giới. Tự hào là người Việt Nam sinh sống và làm việc tại nước ngoài, không chỉ giữ gìn những món ăn, phong tục, nét đẹp truyền thống từ thời xưa đến nay mà còn thử nghiệm kết các nét văn hóa với các món mới phù hợp, tạo nên một trải nghiệm ngày tết khó quên, ẩm thực  ngày tết phong phú đa dạng và hấp dẫn.

  Ngoài những hương vị truyền thống, gia đình Việt sinh sống, định cư tại Canada còn mang đến bàn ăn những món hiện đại, sáng tạo từ nhiều nguyên liệu khác nhau tại địa phương. Những sáng tạo mới không chỉ mang lại không khí mới mẻ mà còn là biểu hiện của sự tiếp thu văn hóa, thay đổi thích nghi với cuộc sống mà không bị mất đi vẻ đẹp truyền thống. Điều này được thông qua sự đa dạng và sáng tạo trong ẩm thực, phản ánh được tâm huyết và tình yêu thương của những người con xa quê hương Việt Nam đối với cả hai nền văn hóa.

  ANA IMMIGRATION rất vinh dự khi được chọn làm đối tác đồng hành đáng tin cậy của quý vị trên mọi hành trình định cư diện tay nghề tại Canada. “Đây là một hành trình mới tuyệt vời, và tôi hạnh phúc là một phần của cộng đồng đa dạng và sôi động tại Canada” từ những Vị Khách thành công sinh sống và làm việc tại Canada chia sẻ.

 Đăng ký ngay tại ANA IMMIGRATION để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ về quá trình định cư. ANA không chỉ giúp bạn thông qua thủ tục xin visa và giấy tờ cần thiết mà còn hỗ trợ tìm kiếm việc làm phù hợp với nhu cầu và kỹ năng của bạn tại Canada. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn và cung cấp các dịch vụ giúp bạn theo dõi về cập nhật về hành trình định cư của mình.

 Cùng nắm tay ANA IMMIGRATION vào hành trình mới khám những cơ hội, trải nghiệm thật tuyệt vời để góp phần xây dựng thành công cho sự nghiệp của bạn tại Canada.

  Điền thông tin vào ô đăng ký để chúng tôi có thể hỗ trợ cho sự nghiệp định cư và làm việc của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số hotline 0938315454 để được tư vấn miễn phí.