KHÔNG KHÍ NGÀY TẾT CỦA ANA IMMIGRATION NHƯ THẾ NÀO???

CHÀO ĐÓN KHÔNG KHÍ TẾT TRÀN NGẬP NIỀM VUI VÀ SỰ ẤM ÁP TAI ANA IMMIGRATION!

không_khí_tết

Không khí tết tại Ana

 Không Khí Tết Tại ANA IMMIGRATION: 

Tại ANA IMMIGration, không khí Tết bắt đầu lan tỏa từ mọi ngóc ngách tại văn phòng làm việc. Bao lì xì tươi sáng, tượng trưng cho tài lộc được trang trí mọi góc nhỏ trong công ty, đặc biệt nhất vào những dịp tết không thể thiếu những chậu mai xinh đẹp, đấy được xem là hình ảnh biểu tượng cho một mùa tết bắt đầu, không những hoa mai còn được xem là hình tượng cho sự may mắn trong tất cả các dịp tết đầu năm. Vì lẽ đó nhân viên của ANA IMMIGATION đã cố gắng hoàn thành trang trí chậu mai, mang lại không khí cúng và tràn niềm vui.

không_ khí_tết

Không Khí tết tại Ana

– Gia Đình ANA IMMIGration – Kết nối, Chia Sẻ và Đoàn Kết

Gia đình ANA IMMIGration không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người cùng hành động phát triển công ty qua từng tháng năm, mang lại doanh thu, khách hàng, những hợp đồng giá trị. Mọi người hòa mình trong không khí sôi sục, chia sẻ những dự định và mục tiêu cho năm mới, tạo nên không khí sôi nổi vui vẻ đúng đắn với tinh thần những ngày cận tết, một môi trường làm việc tích cực và đầy sức sống .

– Tiệc Tất Niên – Hội Ngộ và Gắn Kết

Ngày tiệc cuối năm là dịp tuyệt vời để mọi người tổng kết, gặp gỡ và chia sẻ những cảm xúc, những khó khăn đã vượt qua trong năm qua. Chương trình được diễn ra vào lúc 19 giờ đến 21 giờ 30 phút, ngày 31/01/2024, tại số 11 Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, với sự tham gia của toàn bộ nhân viên ANA IMMIGration và đặc biệt là sự thật có mặt của Bà Đỗ Thị Ánh Nguyệt – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đầu tư ANAIS.

 – Khai Tiệc và Kết Thúc Cuối Năm – Kỷ Niệm và Niềm Vui Chia Sẻ

Khi đồng hồ chỉ 19 giờ, bữa tiệc chính bắt đầu. Mở màn cho bữa tiệc là phần nêu cảm nghĩ trên đường 2023 vừa qua từ Bà Đỗ Thị Nguyệt, về những lợi ích hay khó khăn phải, kết thúc phần phát biểu. Tất cả những người cùng nhau thưởng thức bữa tiệc, chia sẻ niềm vui và những trò chơi thú vị. Không khí trở nên vui tươi, sóng sóng cười giòn tan, tạo nên một bữa tiệc đặc biệt và ý nghĩa.

 Vinh danh và Đánh Giá Cao Công Sức: Chấm Dứt Năm Mới với Vinh Quang

 Chương trình không trình bày tổng quan về quá trình phát triển hành động phát triển của ANA IMMIGration trong năm 2023, trong đó Vinh Danh có những đóng góp lớn nhất cho lao động của toàn thể nhân viên trong công ty. Những khen thưởng và giải thưởng Vinh Danh được trao cho những thành viên xuất sắc, những người đã cống hiến cho sự thành công của công ty trong suốt thời gian qua. Sau đây là những thành viên ưu tú được VINH DANH trong năm vừa qua:

 

  • Phòng xử lý:

Bà Nguyễn Thị Thanh Mỹ – Vinh danh Đỉnh Cao Thành Tựu

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Vinh danh Dịch Vụ Siêu Sao

  • Phòng kinh doanh:

Bà Nguyễn Thị Vân Anh – Vinh danh Best Seller

  • Phong điều hành:

Bà Phan Thị Mỹ Ly – Vinh danh Chiến Bình Thép

  • Phòng nhân sự:

Bà Lê Nguyễn Bảo Anh – Vinh danh Thực Tập Sinh Năng Động

 

– Hành Trình Định Cư Hạnh Phúc – Chào Đón Năm Mới Tại ANA IMMIGration

 Hòa mình vào những niềm vui đón chào năm mới, ANA IMMIGration vẫn không ngừng cố gắng hoàn thành hồ sơ cho Quý Khách Hàng, mang đến những trải nghiệm định cư hạnh phúc. chúc mừng năm mới, ANA DI TRÚ KÍNH CHÚC QUÝ VỊ MỘT NĂM MỚI AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Không_khí_tết

Không khí tết tại Ana

 Đăng ký ngay tại ANA IMMIGration để nhận được tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ về quy trình định cư. ANA không chỉ giúp bạn thông qua thủ tục xin visa và các tờ giấy cần thiết mà còn hỗ trợ tìm việc làm phù hợp với nhu cầu và kỹ năng của bạn tại Canada. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn và cung cấp các dịch vụ giúp bạn theo dõi bản cập nhật về quy trình định hành của mình.

ANA IMMIGration rất vinh dự khi được lựa chọn làm đối tác đồng hành đáng tin cậy của quý vị trên mọi hành trình định cư nghề nghiệp tại Canada. Sẽ là một hành trình mới bắt đầu cho những thành công tuyệt vời, và ANA NHẬP CƯ hạnh phúc khi được trở thành người cùng hành động với khách hàng trên đường chuẩn cho cuộc sống mới ở một cộng đồng đa dạng và sôi động tại Canada 

 Vui lòng điền thông tin vào ô đăng ký để chúng tôi có thể hỗ trợ hoạt động kinh doanh và làm việc của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số nóng 0938315454 để được tư vấn miễn phí.